TIN TỨC & SỰ KIỆN

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ TOPAZ ELITE VÀO LÚC NÀY ?


Căn hộ Topaz Elite có hấp dẫn để bạn đầu tư ? Tôi sẽ chia sẻ những cảm nhận đầu tiên khi tôi đặt chân đến vị trí Căn hộ Topaz Elite

Về vị trí hiện tại thì Căn hộ Topaz Elite có một vị trí rất đẹp, tọa lạc tại hai mặt tiền đường, ngay khu dân cư có môi trường sống hiện đại, văn minh. Và đặc biệt, rất dễ để di chuyển đến các quận trung tâm Thành phố.

Về hệ thống hạ tầng các tuyến đường lân cận, nếu lấy mốc là trung tâm thành phố Q.1 thì các tuyến đường di chuyển đến Căn hộ Topaz Elite rất dễ dàng và mất chỉ 10 – 15 phút đi xe máy, Tuy nhiên hạ tầng tại tuyến đường chính Tạ Quang Bửu – Cao Lỗ thì rất nhết nhát và ngập nước, hẹp, đặc biệt đường  Tạ Quang Bửu chưa được kết nối mở rộng ngay tại đoạn Phạm Hùng – Góc đường Tạ Quang Bửu ( Cao Lỗ ).

Về tiện ích ngay khu Căn hộ Topaz Elite thì hiện tại, dự án Topaz City đã bàn giao nhà một phần nhưng tiện ích hầu như chưa được bố trí bên dưới, nên những cư dân ở đây hầu như đều sử dụng các tiện ích ngoại khu. Còn ở Căn hộ Topaz Elite sau này thì sao ? Liệu có đảm bảo được môi trường sinh hoạt và mức độ sầm uất của khu, vì yếu tố này tác động rất lớn đến khả năng sinh lợi của căn hộ bạn mua đầu tư.

Tiến độ dự án Căn hộ Topaz Elite thì đang ép cọc, làm móng và một phần khác là dự án giai đoạn 1 Topaz City đang trong quá trình hoàn thiện căn hộ.

Và quy mô dự án có tổng công 6 – 8 block và hơn 2000 căn hộ,….

Đó là những gì tôi nhìn nhận được sau chuyến khảo sát quan dự án Căn hộ Topaz Elite Vậy những yếu tố đó nó có liên quan gì đến có nên đầu tư dự án Căn hộ Topaz Elite ?

Tất cả những điểm trên theo tôi đó chính là cơ hội của bạn, vì Căn hộ Topaz Elite có vị trí rất đắc địa, ở quận 8 hiện nay thì vị trí Căn hộ Topaz Elite tốt sau khu căn hộ Giai việt – sam land ( góc đường Phạm Hùng – Tạn Quang Bửu) thì đây có thể là điểm hấp dẫn nhất ở khu Căn hộ Topaz Elite

Thứ 2, hiện tại quá trình mở rộng đường chính Tạ Quang Bửu – Cao Lỗ nên còn nhết nhát, xe cộ qua lại rất bụi và khó khăn, nhưng đó là giai đoạn này, nhưng khi nó đi vào hoạt động vào 1 – 2 năm nữa thì giá trị căn hộ ngay tại khu vực sẽ hoàn toàn khác ngay. Và bên cạnh đó là công trình lớn ngay tại dự án thuộc công trình của quận đó là khu công viên thể dục thể thao quận, hiện tại có nhiều yếu tố ảnh hưởng nên chưa triển khai thực hiện XD được, nhưng trong tương lai khi công viên được XD và đi vào hoặt động thì đây là điểm thúc đầy tăng giá lớn nhất về giá trị ngay tại Căn hộ Topaz Elite

Thứ 3, hiện tại đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn mua vì tiến độ và giai đoạn mở bán, thì đây là giai đoạn đầu nên giá bán sẽ rất mềm, và có nhiều ưu đãi hấp dẫn, do đó thời điểm này sẽ là thời điểm để bạn tiết kiệm được khoản đầu tư và tíh toán tối đa sinh lợi cho bạn về tương lai, minh chứng đó là tại Topaz city giá đợt mở bán đầu tiên ( giai đoạn làm móng ) là 850 triệu/55m2 và đến nay là 1,3 tỷ/căn.

Cuối cùng, đây là điểm lưu ý, về quy mô thì quy mô số lượng Căn hộ Topaz Elite khá lớn nên yếu tố độc quyền về Sản phẩm khi đầu tư sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều do có nhiều sản bán, nên do đó bạn nên lựa chọn mua sản phẩm mở bán đợt đầu để có giá ưu đãi và về tương lai thì căn hộ của bạn sẽ có tính thanh khoản cao, cạnh tranh về giá hơn so với các sản phẩm khác.

Có thể nói, nếu bạn đầu tư Căn hộ Topaz Elite giai đoạn này thì sẽ rất thích hợp, vì nếu để lâu hơn, thì cơ hội mua được mức giá và vị trí dự án, căn hộ đẹp sẽ bị hạn chế rất nhiều, vì hiện tại giá bán căn hộ tại khu vực hiện tại đang tăng hằng năm, và đặc biệt quỹ đất ở trung tâm ngày cạn hạn chế.

TIN TỨC LIÊN QUAN


Tiến độ mới nhất dự án căn hộ Topaz ELite

Tiến độ mới nhất dự án căn hộ Topaz ELite

can ho topaz elite, căn hộ topaz elite, tiến độ căn hộ topaz elite

6 LÝ DO NÊN CHỌN CĂN HỘ TOPAZ ELITE

6 LÝ DO NÊN CHỌN CĂN HỘ TOPAZ ELITE

lý do nên mua căn hộ topaz elite quận 8

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 8

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 8

Thị trường căn hộ quận 8 phát triển khá mạnh, hiện tại ở quận 8 có nhiều dự án triển...

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CĂN HỘ TOPAZ ELITE

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CĂN HỘ TOPAZ ELITE

căn hộ topaz elite có vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, thiết kế sang trọng.

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ TOPAZ ELITE ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG ?

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ TOPAZ ELITE ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG ?

căn hộ topaz elite là một nơi đáng để sống, với vị trí thuận lợi, tiện ích đẳng cấp có...

Đăng ký nhận bảng giá

ĐÃ CÓ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT. Bạn có muốn tải bảng giá chi tiết căn hộ Topaz Elite mà bạn đang quan tâm.
Hãy để lại thông tin bên dưới để nhận báo giá qua Email

Lên đầu