TIN TỨC & SỰ KIỆN

NÊN MUA CĂN HỘ TOPAZ ELITE HAY CĂN HỘ TOPAZ CITY ĐÃ GIAO NHÀ ?


Có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho mục hỏi đáp phản hồi về cho tôi, đó là nên mua Topaz City đã và sắp bàn giao nhà hay Căn hộ Topaz Elite ? Thì ở đây tôi có thể phân tích như sau, bạn có thể tham khảo và xem xét mình nằm trong khả năng nào thì mình lựa chọn nhé.

Nếu bạn mua Topaz City để ở ngay thì :

Tài chính của bạn ít nhất là có sẵn 95% giá trị tài sản ( căn hộ ) để thanh toán. Hiện tại giá theo khảo sát thì căn thấp nhất đang giao dịch trên thị trường là 1,3 tỷ/ 55m2.

Hiện tại nếu bạn mua thì bạn chỉ mua lại những khách hàng đã mua từ trước, vì chủ đầu tư đã bán hết từ rất lâu, do đó sản phẩm sẽ hạn chế nhiều, và rất khó khăn để lựa chọn sản phẩm như ý, nên bạn chuẩn bị tâm lý sẵn khi xác định mua theo hình thức này.

căn hộ topaz elite

Nếu bạn mua Topaz city để đầu tư cho thuê thì rất thích hợp, vì giai đoạn này mình có thể cho thuê ngay và thu tiền. Tuy nhiên nếu mua đầu tư bán lại thì sẽ là không phù hợp vì giá bán hiện tại căn hộ Topaz City khá cao, nên sẽ không có khả năng phát sinh lời nhiều từ hình thức đầu tư này.

Lời khuyên :  nếu tài chính của bạn đủ để mua căn hộ có sẵn ,ở liền thì bạn có thể lựa chọn Topaz City vì mình có thể tránh được những rủi ro về thời gian giao nhà, vì trên thị trường hiện nay có khá nhiều chủ đầu tư giao nhà trễ.

Nếu bạn mua Căn hộ Topaz Elite thì :

Tài chính của bạn không cần đủ, hay nhiều, chỉ cần bạn đáp ững 30% giá trị căn hộ là bạn hoàn toàn có thể mua được căn hộ ngay tại Căn hộ Topaz Elite và phần còn lại bạn có thể trả góp hàng quý hoặc vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi.

Sản phẩm đa dạng, bạn có thể lựa chọn được căn hộ với vị trí tầng, diện tích, thiết kế,… phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình hơn.

Nếu bạn mua đầu tư mua đi bán lại, thì đây là cơ hội cho bạn, vì hiện tại dự án đang trong giai đoạn đầu mở bán, giai đoạn sơ khai, do đó mức giá sẽ gần như giá gốc chủ đầu tư và sản phẩm sẽ tốt – đẹp, minh chứng rõ ràng nhất đó là mức giá ở Topaz City, giá đợt mở bán đầu tiên ( giai đoạn làm móng ) là 850 triệu/55m2 và đến nay là 1,3 tỷ/căn.

Hiện tại Căn hộ Topaz Elite chỉ mới làm móng, liệu nó có đảm bảo được tiến độ ?  Theo tôi, các bạn có thể lấy các dự án trước của chủ đầu tư này đề xem xét tiến độ thì bạn có thể biết được tiến độ triển khai như thế nào, thì tôi thấy chủ đầu tư bàn giao nhà đúng tiến độ theo cam kết trên hợp đồng.  Tuy nhiên cũng có một số block bàn giao không đúng tiến độ, minh chứng là block B1 Topaz City , trễ 2 tháng so với HĐ, tuy trễ những với khoảng thời gian trễ này thì hoàn toàn có thể chấp nhận được vì trên thị trường hiện tại có rất ít chủ đầu tư bàn giao không đúng tiến độ và hầu như trễ rất nhiều và có thể trễ lên đến cả năm. Ngoài ra Luật KD BĐS cũng đã sửa đổi và bảo vệ người mua nhà nhiều qua việc cam kết bảo lãnh tiến độ từ ngân hàng thì đây có thể nói là bước đi mới từ luật của nhà nước ta, do đó hiện nay người mua nhà hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn mua sản phẩm.

TIN TỨC LIÊN QUAN


Tiến độ mới nhất dự án căn hộ Topaz ELite

Tiến độ mới nhất dự án căn hộ Topaz ELite

can ho topaz elite, căn hộ topaz elite, tiến độ căn hộ topaz elite

6 LÝ DO NÊN CHỌN CĂN HỘ TOPAZ ELITE

6 LÝ DO NÊN CHỌN CĂN HỘ TOPAZ ELITE

lý do nên mua căn hộ topaz elite quận 8

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ TOPAZ ELITE VÀO LÚC NÀY ?

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ TOPAZ ELITE VÀO LÚC NÀY ?

Căn hộ Topaz Elite có một vị trí rất đẹp, tọa lạc tại hai mặt tiền đường, ngay khu dân...

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 8

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 8

Thị trường căn hộ quận 8 phát triển khá mạnh, hiện tại ở quận 8 có nhiều dự án triển...

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CĂN HỘ TOPAZ ELITE

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ CĂN HỘ TOPAZ ELITE

căn hộ topaz elite có vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, thiết kế sang trọng.

Đăng ký nhận bảng giá

ĐÃ CÓ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT. Bạn có muốn tải bảng giá chi tiết căn hộ Topaz Elite mà bạn đang quan tâm.
Hãy để lại thông tin bên dưới để nhận báo giá qua Email

Lên đầu